HOTLINE
0907.889.677 - 0977.936.959

Lịch sử công ty

Share Button
Kính chào quý khách hàng,
Trước hết, Công ty TNHH TMKTCN ĐÔNG NAM (DONATECH) chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của DONATECH.
DONATECH tiền thân là đội M&E của Công ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí từ năm 2010 đến 2015, Năm 2015 để hợp thức hóa pháp nhân đã thành thành lập Công ty TNHH TMKTCN ĐÔNG NAM với lĩnh vực chính là Thiết kế – Thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh như: Hệ thống Điều hòa không khí – Thông gió, hệ thống Điện chiếu sáng – Điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, cũng như cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.
Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Chính vậy, ngay từ ngày thành lập DOATECH đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.
Chính vì định hướng đúng đắng đó mà hơn năm qua, DONATECH đã dần trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những cá nhân nổi bật. Như Công ty Kumho, Công ty Norah, Công ty Hưng Long Phát, Bệnh viện đa khoa Tây Ninh…
DONATECH rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.
Trân trọng,
DONATECH