HOTLINE
0907.889.677 - 0977.936.959

Hồ sơ năng lực

Share Button

Năng lực công ty

QUẢN LÝ

– Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt, phương án thi công sáng tạo, theo sát tiến độ, chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí. 

– Chương trình thiết kế và kiểm tra  luôn được cập nhật và được hỗ trợ tuyệt đối từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới.
– Chính sách dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc và tư vấn khách hàng thường xuyên đem lại hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, khẳng định thương hiệu “ DONATECH” qua hàng loạt các Công trình tiêu biểu mà DONATECH đã thực hiện.
NGUỒN LỰC

– Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

– Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo  chuyên sâu.

– Chính sách nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên luôn được duy trì và phát triển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có có trình độ đại học , cao đẳng và trung cấp.

– Thiết bị, dụng cụ thi công, thiết  kế luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại.

– Hệ thống kho bãi đủ phục vụ nhiều công trình lớn cùng một lúc.

THƯƠNG HIỆU MẠNH VỀ CHẤT LƯỢNG
– DONATECH là nhà thầu chuyên nghiệp của Việt nam về trình độ thi công các hệ thống kỹ thuật cơ, điện, PCCC trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.